TRAO HỌC BỔNG THẮP SÁNG NHỮNG ƯỚC MƠ – TRI ÂN ĐỒNG BÀO VÀ CHIẾN SĨ ĐIỆN BIÊN

Chiến thắng Điện Biên Phủ năm 1954 là một trong những chiến thắng vang dội của lịch sử dân tộc Việt Nam chống ngoại xâm. Trong không khí cả nước hân hoan chào đón 70 năm chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 – 7/5/2024). Nhằm tri ân đồng bào và các chiến sĩ Điện Biên; đồng thời hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2024, động viên khích lệ trẻ em là con/cháu thương binh liệt sĩ của các chiến sĩ Điện Biên, trẻ em mồ côi, khuyết tật tại tỉnh Điện Biên, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Điện Biên tổ chức chương trình  “’’ từ ngày 03-05/5/2024 tại huyện Điện Biên và thành phố Điện Biên. Chương trình không chỉ thể hiện truyền thống “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc mà còn thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của Đảng, Nhà nước, cộng đồng xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em tại địa bàn miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số, thực hiện Quyền trẻ em ở Việt Nam. Chương trình hướng tới trao gần 350 suất quà và học bổng; tặng xe đạp, tủ lạnh, tủ sách thư viện, bánh kẹo, sữa và các nhu yếu phẩm khác cho học sinh là con thương binh-liệt sĩ, cháu của các chiến sĩ Điện Biên có hoàn cảnh đặc biệt, trẻ em mồ côi, khuyết tật và một số trường học, cơ sở Bảo trợ xã hội, Làng Trẻ em SOS tại tỉnh Điện Biên

Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam kêu gọi sự đóng góp, hỗ trợ của các đơn vị, tổ chức và các nhà hảo tâm để giúp đỡ cho con, cháu chiến sĩ Điện Biên và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt của tỉnh Điện Biên.

Đóng góp, ủng hộ bằng tiền có thể qua app thiennguyen.vn

Tên chủ tài khoản: Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam

Số tài khoản: 1116 tại Ngân hàng MB chi nhánh Hà Nội

Thời gian gây quỹ cho chương trình: Từ ngày 08/4/2024 – 03/5/2024

Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam hi vọng có thể huy động sức mạnh cộng đồng cùng “chung tâm, chung trí, chung sức bảo vệ quyền trẻ em” đặc biệt là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt tại tỉnh Điện Biên nhân kỷ niệm 70 năm chiến thắng lịch sử Điện Biên Phủ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *