120 trẻ em tham gia chương trình Chiếu phim truyền cảm hứng nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6

Chiều ngày 01/06/2019, Liên Chi hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Lotte Cinema Hạ Long tổ chức chương trình chiếu phim truyền cảm hứng và tặng quà cho hơn 100 trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Hoạt động chiếu phim truyền cảm hứng này là sự tiếp nối của chuỗi các hoạt động Cuộc vận động “Những ô cửa xanh – Hành trình kết nối yêu thương” đã được Liên Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh phối hợp với các đơn vị triển khai trước đó. Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2019 và chào mừng Ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6.

BTC tặng quà cho tất cả các em nhỏ

Bộ phim hoạt hình được trình chiếu có tựa đề “Hội thú bông ngộ nghĩnh” (Ugly Dolls) đã truyền tải được rất nhiều thông điệp và bài học ý nghĩa cho khán giả nhỏ tuổi. Phim truyền tải rất tự nhiên và duyên dáng bài học về việc không nên đánh giá người khác qua vẻ ngoài, quan trọng là phải luôn phấn đấu, nỗ lực để biến ước mơ của mình thành sự thật, dám bước ra khỏi vùng an toàn để khám phá thế giới, đồng thời phải biết yêu thương giúp đỡ mọi người.

Bên cạnh hoạt động xem phim, các em còn được Ban Tổ chức tặng các phần quà bao gồm dụng cụ học tập, bắp rang bơ và nước ngọt. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng, tổng giá trị quà tặng đợt này là gần 40 triệu đồng.

Các em nhỏ xếp hàng ngay ngắn chuẩn bị vào xem phim

Chia sẻ về hoạt động này, anh Đỗ Văn Cường – Cinema Manager Lotte Cinema Hạ Long, đại diện Ban Tổ chức cho biết: “Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, Lotte Cinema Hạ Long cũng như Liên Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Quảng Ninh mong muốn mỗi chúng ta hãy dành sự quan tâm, yêu thương nhiều hơn nữa đến trẻ em, những mầm non tương lai của đất nước. Món quà này thay cho lời cảm ơn của chúng tôi vì những nỗ lực của các em trong suốt năm học vừa qua”.

Với tinh thần đó, hoạt động Chiếu phim truyền cảm hứng đã góp phần lan tỏa những thông điệp nhân văn, cổ vũ khích lệ các em vượt qua những khó khăn, dám thực hiện ước mơ, vươn lên thành người có ích trong xã hội. Đồng thời, giúp các em có được tinh thần thoải mái, vui tươi sau những tháng học hành vất vả và bước vào một kỳ nghỉ hè đầy sôi động.

Bảo An (Thực hiện)

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *