Bị bố mắng do mua túi xách trên mạng, nữ sinh bỏ nhà đi 5 ngày chưa về

Khi bị bố trách mắng, nữ sinh đã giận dỗi rồi bỏ nhà ra đi đến nay không thấy quay trở về. Gia đình đã tìm hỏi nhiều nơi, thậm chí báo chính quyền nhờ giúp đỡ nhưng vẫn chưa có kết quả.

Ngày 23/10, ông Nguyễn Quang Biên – Trưởng công an xã Thọ Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận, một nữ sinh tại địa phương đã rời khỏi nhà nhiều ngày nay chưa thấy quay trở về.

Gia đình đã lên báo cho chính quyền nhờ giúp đỡ tìm con gái. Sự việc cũng chẳng có gì, chỉ vì bố nạt mấy câu mà nữ sinh này giận dỗi rồi bỏ nhà ra đi“, ông Biên nói.

Theo đó, chiều 19/10, em Võ Thị D. (SN 2003, học sinh lớp 9, trường THCS Thọ Thành, huyện Yên Thành) mua một chiếc túi xách rồi mang về nhà. Thấy vậy nên ông Võ Văn Dũng (bố em D.) đã trách mắng, vì ấm ức nên em D. đã rời nhà đi.

Bị bố mắng do mua túi xách trên mạng, nữ sinh bỏ nhà đi 5 ngày chưa về - Ảnh 1.

Chân dung nữ sinh bỏ nhà ra đi.

Đến tối cùng ngày, mãi không thấy em D. trở về nên gia đình đã tỏa ra đi tìm nhưng không thấy, liên lạc với một số bạn bè thân thiết cũng không biết D. ở đâu nên gia đình đã báo cho chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ.

Có một số người nhìn thấy cháu đi hướng xuống cầu Lồi (nằm trên quốc lộ 1A) nhưng gia đình tôi xuống đây hỏi nhưng không ai nhìn thấy cháu. Tôi hối hận vô cùng, chỉ mong cháu trở nhà bình yên“, ông Dũng nói.

Theo ông Dũng, khi đi cháu mặc áo sơ mi màu hồng, quần bò, tóc cắt ngắn ngang vai. Vậy ai thấy em ở đâu, hoặc có thông tin về em, xin báo cho bố là ông Võ Văn Dũng theo số điện thoại 0974.927.873.

Nguồn giadinh.net.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *