Các em học sinh Nga bị thương khi bảo vệ cô giáo

Một cuộc tấn công trường học đã xảy ra tại Nga. Các em học trò 10 tuổi đã bị thương khi bảo vệ cô giáo.

Vụ tấn công xảy ra tại Trường học số 127, quận Motovilikhinsky, thành phố Perm vào sáng 15/1. Một cô giáo dạy hoá và 8 học sinh đã bị thương, trong đó có 3 người bị thương nặng.

Các hành lang của trường tràn ngập máu sau khi vụ tấn công xảy ra.

Hoc sinh nga bao ve co giao

Hai nghi phạm được cho là Lev Bidzhakov, 17 tuổi, và Alexander Buslidze. Cả hai được miêu tả là những “người hâm mộ cuồng nhiệt” của vụ thảm sát Columbine từng xảy ra ở một trường học Mỹ, trong đó có 12 học sinh và 1 giáo viên bị giết hại.

Bidzhakov đã được cảnh sát đưa tới bệnh viện trong tình trạng nguy kịch sau khi tự cắt tay mình. Còn Buslidze được cho là đã nhảy qua cửa sổ trước khi bị bắt.

Một học sinh 10 tuổi được cho là đang trong tình trạng cực kỳ xấu. Có những báo cáo cho rằng số nạn nhân thực ra nhiều hơn con số được đưa ra.

Cô giáo Natalia Shagulina bị thương nặng khi chiến đấu chống lại những kẻ tấn công mang dao để bảo vệ các học sinh của mình. Hiện cô đang được phẫu thuật khẩn cấp và chiến đấu để giành giật sự sống.

cô giáo,tai nạn trong trường học
Cô giáo Natalia Shagulia – người đang trong tình trạng nguy kịch sau khi chống cự để bảo vệ học sinh của mình

Một nam sinh trong lớp học của cô cho biết, 2 thủ phạm mang dao đã đột nhập vào phòng học của họ trong giờ học công nghệ. “Họ mặc quần đen, áo khoác đen, đeo kính râm. Cả hai đều cầm dao”.

Trong tình huống đó, cô giáo Natalia đã vội vã chộp lấy chiếc điện thoại. Những kẻ tấn công đứng ngay cạnh bàn của nam sinh này ở hàng thứ ba.

“Họ không cầm dao bếp thông thường, mà là dao chuyên nghiệp để săn bắn” – cậu bé cho hay.

Nguồn vietnamnet.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *