Chăm lo cho trẻ mồ côi tết Canh Tý năm 2020

Sáng ngày 26/12/2019 Hội bảo trợ Người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh phối hợp với huyện Hội Càng Long và chính quyền địa phương xã Phương Thạnh tổ chức trao 50 phần quà cho trẻ em nghèo, mồ côi cả cha mẹ học khá giỏi tại 2 xã Phương Thạnh và xã Bình Phú, huyện Càng Long, tỉnh Trà Vinh. Mỗi phần quà gồm mì, đường, sữa, bột ngọt, dầu ăn và 10 kg gạo. Với tổng giá tiền là 15.000.000 đồng. Đây là những phần quà rất có ý nghĩa, nhằm chia sẻ, động viên các em có thêm niềm vui.

Ông Dương Thành Hoa, Phó chủ tịch tỉnh Hội tuyên truyền một số kiến thức cơ bản về Luật trẻ em

Tại đây Ông: Dương Thành Hoa, Phó chủ tịch tỉnh Hội cũng tuyên truyền một số kiến thức cơ bản về Luật trẻ em, tình hình xâm hại tình dục trẻ em và nạn bạo hành trẻ em hiện nay cho gia đình cũng như các em nắm rõ để vận dụng và bảo vệ bản thân các em trong cuộc sống. Nhất là các em mồ côi cả Cha, Mẹ có thêm động lực, sự quan tâm, tin tưởng trong cuộc sống.

Hội bảo trợ người khuyết tật và nạn nhân chất độc da cam/dioxin tỉnh Trà Vinh xin tri ân tấm lòng vàng của tổ chức, cá nhân trong và ngoài tỉnh luôn đồng hành cùng tỉnh Hội. Trong những ngày cuối năm 2019 Hội bảo trợ tiếp tục tổ chức trao tặng quà cho trẻ em mồ côi, khuyết tật nghèo, nạn nhân chất độc da cam để cho các em có điều kiện vui xuân.

Phát quà cho trẻ em mồ côi và người dân có hoàn cảnh khó khăn

Tỉnh Hội Trà Vinh rất mong quý tổ chức, cá nhân tiếp tục ủng hộ tiền, quà và các vật dụng khác để thực hiện các chương trình năm 2020 cho người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam/dioxin, người mù, trẻ em nghèo, mồ côi  được tốt hơn.

Tin và Ảnh: Nguyễn Hiếu

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *