Chi hội Bảo vệ quyền trẻ em Hạ Long trao 50 suất học bổng và hơn 200 phần quà cho trẻ em nghèo hiếu học trên toàn tỉnh Quảng Ninh

TEV: Vui Tết Trung thu 2017, ngày 03 tháng 10 năm 2017,Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Hạ Long phối hợp cùng các đơn vị: Tổ hợp Giáo dục & Công nghệ PNS (PNS CORP),Trung tâm Ngoại ngữ Korean Hạ Long,Chi hội Nữ trí thức Quảng Ninh, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phường Bãi Cháy và Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Thuỷ sản đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em – 2017” cho trẻ em nghèo hiếu học trên toàn tỉnh Quảng Ninh.

Các em nhỏ vui tươi trong không khí Tết Trung thu

Các em nhỏ vui tươi trong không khí Tết Trung thu

Tại chương trình,Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Hạ Long đã trao 50 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng và hơn 200 chiếc bánh trung thu cho các em, tổng giá trị hơn 70 triệu đồng cho các trẻ em nghèo, trẻ em tự kỷ, trẻ em làng chài, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có ý chí vươn lên trong học tập.

Tham gia chương trình “Trung thu cho em 2017”, các em nhỏ còn được tham gia nhiều trò chơi dân gian vui vẻ của lứa tuổi học trò, được xem múa lân, được phá cố và ăn những chiếc bánh trung thu ngọt dẻo trong không khí rộn ràng, ấm cúng và đầy ý nghĩa của ngày Tết Trung thu. Chương trình đã mang lại niềm vui, hạnh phúc và tiếng cười, giúp các em vơi đi phần nào những khó khăn trong cuộc sống, khích lệ các em tiếp tục vươn lên cố gắng trong học tập, trở thành những người công dân có ích cho xã hội.

Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Hạ Long trao học bổng và quà cho các em nhỏ

Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Hạ Long trao học bổng và quà cho các em nhỏ

Nhân dịp này, Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Hạ Long đã phối hợp cùng với “Quỹ học bổng Thắp sáng niềm tin” ( Thuộc Tập đoàn Dầu khí ) tiến hành xét, cấp học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vươn lên đạt thành tích cao trong học tập. Trị giá học bổng 8 triệu đồng//năm đối với các em học sinh phổ thông, 12 triệu đồng/năm đối với các em sinh viên các trường đại học và cao đẳng.

Chi hội Bảo vệ Quyền trẻm em Hạ Long tiếp tục kêu gọi các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân chung tay, chia sẻ, đồng hành cùng Chi hội trong các hoạt động xã hội, các chương trình thiện nguyện vì trẻ em nghèo hiếu học trên toàn tỉnh Quảng Ninh trong thời gian tới.

                                                                            Lan Hương

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *