Chương trình “Tết ấm cho em” năm 2021

Ngày 16 tháng 01 năm 2021, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam (Hội) phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình tổ chức và truyền hình trực tiếp trên Đài PTTH Ninh Bình Chương trình Tết ấm cho em” năm 2021 với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet.

Tham dự có Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, Nguyên ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam; Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Kim Thúy, ủy viên Thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Đại tá Nguyễn Vân Giang, Phó Cục trưởng Cục Quân y – Bộ Quốc phòng; Bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội; ông Trần Song Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình; Ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hàng không Vietjet tham dự.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, Nguyên Ủy viên BCH TW Đảng, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phát biểu khai mạc Chương trình “Tết ấm cho em” năm 2021.

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã trao 100 suất quà tết gồm 1 triệu đồng và 01 phần quà cho 100 trẻ em thuộc các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.

Năm 2020, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội và tình hình mưa lũ gây ngập lụt và sạt lở đất nặng nề ở một số tỉnh miền Trung tác động trực tiếp đến kinh tế của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn, vì vậy Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Phát triển Làng Việt tổ chức Chương trình “Tết ấm cho em” năm 2021 nhằm kịp thời quan tâm chia sẻ tình yêu thương của cộng đồng xã hội với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được hưởng niềm vui đón Tết Tân Sửu đủ đầy và ấm áp.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Hàng không Vietjet trao quà cho các em

Trước đó, trong tháng 11 và 12 năm 2020, được sự đồng hành của Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet, Ngân hàng TMCP Quân đội; Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Công ty cổ phần Giấy Hải Tiến và một số đơn vị, nhà hảo tâm  Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã trao hơn 1.000 xuất quà cho trẻ em và các gia đình bị ảnh hưởng bởi bão lũ ở một số tỉnh Miền trung với tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng.

Ảnh toàn ảnh Chương trình “Tết ấm cho em”

Ngày 19-21/1/2021, Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Thanh Hòa sẽ đến thăm và tặng qùa cho 72 cháu là con chiến sỹ bộ đội Đồn Biên phòng Xín Cái, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang. Mỗi cháu nhận 01 triệu đồng và 01 phần quà tết.

Theo kế hoạch đến trước Tết Nguyên đán năm 2021, Hội và các Hội đị phương sẽ phấn đấu vận động các nhà hảo tâm ủng hộ để trao 5.000 phần quà tết cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Tin, ảnh: Mạnh Dũng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *