Chương trình “Tết ấm cho em” năm 2022 đến sớm với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Cao Bằng.

Ngày 03/12/2021, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Phát triển Làng Việt và Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Cao Bằng tổ chức Chương trình “Tết ấm cho em” năm 2022, với sự tài trợ của: Tổng Công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí Việt Nam, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam và Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank).

Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phát biểu tại chương trình

Tham dự Chương trình có: Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, nguyên Ủy viên BCH Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam; ông Hoàng Văn Thạch, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; Bà Đỗ Thị Huệ – Phó GĐ Quỹ Vì trẻ em khuyết tật Việt Nam; đại diện Lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng, Lãnh đạo Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em; đại diện các huyện có trẻ em được nhận; các cơ quan báo chí, truyền hình của tỉnh Cao Bằng.

Chương trình đã trao 277 suất học bổng và quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn các huyện: Bảo Lâm, Bảo Lạc, Nguyên Bình và con cán bộ, chiến sĩ Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Cao Bằng. Tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em trao Bảng tượng trưng cho Trung tá
Lục Quang Trung – Phó Chủ nhiệm chính trị Bộ đội biên phòng tỉnh Cao Bằng

Do tình hình dịch covid -19 diễn biến phức tạp, trẻ em không thể tập trung có mặt để nhận trực tiếp, Ban Tổ chức Chương trình – Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã trao cho đại diện đơn vị, địa phương tiếp nhận để chuyển đến các cháu vào thời điểm thích hợp.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa – Chủ tịch Hội trao Bảng tượng trưng cho ông Nông Công Hiếu – Phó Chủ tịch
Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Cao Bằng

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm động viên tinh thần vượt khó vươn lên trong cuộc sống và đem lại một cái Tết ấm áp cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. Mong rằng trong thời gian tới, sẽ có nhiều hơn nữa những tấm lòng hảo tâm, kết nối những vòng tay nhân ái cùng sẻ chia với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *