CHƯƠNG TRÌNH “THẮP SÁNG NHỮNG ƯỚC MƠ” LẦN THỨ 5 – NĂM 2018 ĐẾN VỚI TRẺ EM MIỀN TRUNG

Trong hai ngày 11-12/8/2018, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam – Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 5 – 2018 đã tổ chức trao học bổng và quà cho  trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế.

Ông Đỗ Đức Ngọ - Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Ông Đỗ Đức Ngọ – Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phát biểu tại buổi lễ

Tại tỉnh Quảng Trị, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã phối hợp với Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, Bảo  trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em Tỉnh và các nhà tài trợ đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng và phần quà trị giá 200.000 đồng cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến từ 09 huyện /thị và thành phố của tỉnh Quảng Trị.

Tham dự chương trình có ông Hà Sỹ Đồng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Trị, ông Đỗ Đức Ngọ – Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, ông Thái Vĩnh Liệu, Chủ tịch Hội Người khuyết tật, nạn nhân da cam, Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Quảng Trị đại diện một số nhà tài trợ và phóng viên cơ quan báo chí, truyền hình của tỉnh.

Ông Đỗ Đức Ngọ - Phó Chủ tịch Hội BVQTE Việt Nam, ông Hà Sỹ Đồng - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị và các nhà tài trợ trao quà cho trẻ em tại tỉnh Quảng Trị

Ông Đỗ Đức Ngọ – Phó Chủ tịch Hội BVQTE Việt Nam, ông Hà Sỹ Đồng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Trị và các nhà tài trợ trao quà cho trẻ em tại tỉnh Quảng Trị

Tại tỉnh Thừa Thiên – Huế, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Hội Bảo vệ quyền trẻ em Tỉnh và các nhà tài trợ đã trao 100 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng và phần quà trị giá 200.000 đồng cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đến từ 03 huyện và thành phố của tỉnh Thừa Thiên – Huế.

Ông Đỗ Đức Ngọ - Phó Chủ tịch Hội BVQTE Việt Nam và các nhà tài trợ trao quà cho trẻ em tại tỉnh Thừa Thiên - Huế

Ông Đỗ Đức Ngọ – Phó Chủ tịch Hội BVQTE Việt Nam và các nhà tài trợ trao quà cho trẻ em tại tỉnh Thừa Thiên – Huế

Tham dự chương trình, ngoài Lãnh đạo Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Hội tỉnh và các nhà tài trợ còn có đại diện các Sở, ban, ngành, đoàn thể, các phóng viên báo, đài của tỉnh.

Học bổng và quà tuy rằng giá trị không lớn, nhưng đây là nguồn cổ vũ động viên tinh thần các em vượt lên khó khăn, vươn lên trong cuộc sống. Lãnh đạo hai địa phương đánh giá rất cao và hoan nghênh Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã có sáng kiến tổ chức Chương trình “Thắp sáng những ước mơ”, từ đó đã phát hiện và thắp lên ước mơ, niềm tin cho trẻ em đồng thời lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng, mong muốn Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam tổ chức nhiều hoạt động để nhiều trẻ em có hoàn cảnh tương tự có điều kiện phát triển tốt hơn.

Tin và ảnh: Lê Hùng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *