Công ty cổ phần Hàng không Vietjet đồng hành cùng Chương trình “Tết ấm cho em”

Ngày 16 tháng 01 năm 2021, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam (Hội) phối hợp với Ủy ban Nhân dân tỉnh Ninh Bình tổ chức và truyền hình trực tiếp trên Đài PTTH Ninh Bình Chương trình Tết ấm cho em” năm 2021 với sự đồng hành của Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet.

Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hàng không Vietjet trao quà cho các cháu.

Tham dự có Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, Nguyên ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam; Bà Trương Thị Ngọc Ánh, Phó Chủ tịch TW Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; Bà Nguyễn Thị Kim Thúy, ủy viên Thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Đại tá Nguyễn Vân Giang, Phó Cục trưởng Cục Quân y – Bộ Quốc phòng; Bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam; Ông Đặng Hoa Nam, Cục trưởng Cục Trẻ em, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội; ông Trần Song Tùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Ninh Bình; Ông Nguyễn Đức Thịnh, Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Hàng không Vietjet tham dự.

Chương trình tại Ninh Bình là sự kiện trao quà và tổng kết chuỗi hoạt động “Tết ấm cho em năm 2021”. Ban tổ chức đã trao 100 suất quà tết gồm 1 triệu đồng và 01 phần quà cho 100 trẻ em thuộc các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Ninh Bình Trước đó Ban tổ chức đã trao quà Tết cho trẻ em và người dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi lũ lụt tại tỉnh Thừa Thiên Huế và Quảng Nam và trao quà cho con chiến sỹ Bộ đội Đồn biên phòng Xín Cái huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang và trẻ em tỉnh Điện Biên.

Để có sự thành công của Chương trình, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam trân trọng cảm ơn Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet đã đồng hành và tài trợ cho Chương trình Tết ấm cho em năm 2021 để mang niềm vui đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Tân Sửu 2021.

Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam mong tiếp tục nhận được sự quan tâm, đồng hành của Công ty Cổ phần Hàng không Vietjet cho công tác chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh khó khăn năm 2021. Đặc biệt là hỗ trợ Hội để thực hiện công tác truyền thông nâng cao nhận thức cộng đồng về bảo vệ quyền trẻ em.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *