Hội Bảo trợ trẻ em Thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ: 85/65 Phạm Viết Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:  +028 384 01 406
Email: hcwa.vn@gmail.com
Face Book: https://www.facebook.com/pg/hcwa2016/about/?ref=page_internal

Giới thiệu: Hội Bảo trợ trẻ em thành phố Hồ Chí Minh là tổ chức xã hội tự nguyện gồm các cá nhân, các tổ chức đang sinh sống và hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh có khả năng, nhiệt tình, quan tâm đến sự nghiệp giáo dục, bảo vệ và chăm sóc trẻ em thành phố Hồ Chí Minh. Hội Bảo trợ trẻ em hoạt động theo quy định của pháp luật, theo Điều lệ Hội và chịu sự quản lý nhà nước về trẻ em của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Hồ Chí Minh.
Với gần 30 năm xây dựng và phát triển, Hội Bảo trợ trẻ em thành phố Hồ Chí Minh đã cưu mang, giúp đỡ hàng trăm ngàn trẻ em, thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn.

1. Tầm nhìn
Hội Bảo trợ trẻ em phấn đấu xây dựng một xã hội trong đó mọi trẻ em là thành viên chính thức được bảo vệ, chăm sóc, giáo dục và có quyền nói lên tiếng nói của mình, tiếng nói ấy phải được tôn trọng.
We endeavor to build up a society in which each and every single one of children be a formal member protected, cared, educated and entitled to voice their concerns and their voice must be listened and respected.

2. Sứ mệnh

Hội Bảo trợ trẻ em là một tổ chức xã hội tự nguyện, phi lợi nhuận, không sử dụng ngân sách nhà nước đang hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh góp phần mang đến những lợi ích tốt nhất cho trẻ em bằng việc vận động chính sách, nâng cao năng lực và cung cấp các dịch vụ xã hội thông qua liên kết với chính quyền, mạng lưới các tổ chức xã hội khác và cộng đồng dân cư.

3. Giá trị:
Hội Bảo trợ trẻ em theo đuổi các giá trị: Bình đẳng, Quyền trẻ em, Chuyên nghiệp, Bền vững và Tính cam kết.

4. Tôn chỉ mục đích
Trẻ em, thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại Thành phố Hồ Chí Minh được hưởng một cuộc sống an toàn và hạnh phúc.

 

Có 2 bình luận

 1. Do dinh hoa viết:

  Tới cổng bệnh viện ung bướu mà xem trẻ em họ làm gì .
  Các ông chỉ nói cái mồm là giỏi .
  Tới quán cfe sát cổng bệnh viện và vào trong bệnh viện . Xem trẻ e bị bóc lột như thế nào .

 2. Phạm Ngọc Tân - Mobile: 0902773492 viết:

  Kính gửi hội bảo trợ trẻ em.
  Trên đường đi Nguyễn thị Nghĩa Q1, tại chỗ công viên 23-9. Tôi thấy 2 người phụ nữ chăm 2 đứa bé. Một em tầm 10 tháng ị dơ dáy be bét cái bỉm. Một bé sơ sinh gầy tong teo nằm dưới sạp hàng của họ. Tôi đi qua và thấy 2 ngày nay rồi. Tôi nghĩ có kẻ chăn dắt chở họ đến đó. Thật tội quá.
  Rất mong hội có sự trợ giúp cho hoàn cảnh này và có sự xử lý thích đáng với những kẻ chăn dắt coi rẻ- kiếm tiền từ các bé sơ sinh.
  Cảm ơn Hội bảo trợ.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *