Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam

 1. Tên tổ chức tiếng Việt: Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam
 2. Tên tiếng Anh: Vietnam Association Protection of child’s Rights
 3. Logo tổ chức:

4. Địa chỉ văn phòng chính: Tầng 5 Cung trí thức thành phố, số 01 Tôn Thất Thuyết, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, Hà Nội

 1. Số điện văn phòng chính: 024.37823936
 2. Email văn phòng chính: hoibvqtevn@gmail.com
 3. Địa chỉ văn phòng địa phương: Cơ quan Thường trực phía Nam, 181 Nguyễn Cư Trinh, quận 1, TP Hồ Chí Minh
 4. Số điện văn phòng địa phương: 028. 3838 8872
 5. Website: treemviet.vn
 6. Face Book: hội bảo vệ quyền trẻ em việt nam
 7. Giới thiệu về tổ chức: Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam được thành lập từ ngày 5 tháng 8 năm 2008 là một tổ chức xã hội nhằm tập hợp, đoàn kết những cá nhân, tổ chức của Việt Nam có tâm huyết, tự nguyện hoạt động phấn đấu cho mục đích làm cho trẻ em được hưởng các quyền cơ bản; tham gia ngăn chặn mọi hành vi xâm hại quyền trẻ em theo quy định của pháp luật quốc gia và Công ước quốc tế về quyền trẻ em.
 8. Quyết định thành lập/giấy phép hoạt động: QĐ số 462/QĐ-BNV ngày 08/4/2008 do Bộ trưởng Nội vụ Trần Văn Tuấn ký
 9. Lĩnh vực hoạt động liên quan đến trẻ em:
 1. Cấp độ phòng ngừa:+ Truyền thông: Về quyền trẻ em, về bảo vệ trẻ em khỏi bị bạo hành, bị xâm hại, về sức khỏe sinh sản vị thành niên, xây dựng các mô hình CLB quyền trẻ em, CLB Phóng viên nhỏ để truyền thông về quyền trẻ em và những nội dung liên quan tới trẻ em.+ Tập huấn: Tổ chức các lớp tập huấn cho người làm về công tác trẻ em tại cộng đồng, hội viên, tình nguyện viên, cộng tác viên và trẻ em tại cộng đồng.

  Cấp độ hỗ trợ:

  + Tư vấn Pháp luật: Tư vấn cho công dân khi gửi đơn thư đến Hội trình bày về những vụ việc vi phạm quyền trẻ em.

  + Trợ giúp pháp lý: Có Chi hội Luật sư bảo vệ quyền trẻ em hỗ trợ cho các trường hợp trẻ em là nạn nhân và cả trẻ em vị thành niên vi phạm pháp luật.

  Cấp độ Can thiệp:

  + Chăm sóc trị liệu:

  + Nuôi dưỡng trực tiếp

  + Chăm sóc thay thế:

  + Tạm lánh, cách ly:

  + Giáo dục hòa nhập: Hỗ trợ chi phí hàng năm để ngăn ngừa trẻ em bỏ học cho một số trường hợp trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở địa phương.

  + Phổ cập giáo dục:

   

   

Có 10 bình luận

 1. Nguyễn thanh tuấn viết:

  Tìm người phụ nữ hành hạ bé gái

 2. Ngân viết:

  Tôi bị chồng cũ cấm đoán gặp con. Lễ tết đều không được gặp suốt 10 năm nay. Anh ta và bà nôi nói con tôi tôi bỏ theo trai, trong khi anh ta bạo hành tôi suốt thời gian mang thai, tôi nhờ hội phụ nữ quận 3, phường xã nhưng k ai giúp lúc trước. Công an thì chỉ vòi tiền. Lúc muôan ly hôn luật sư đòi tôi 100 triẹu chi phí để giúp chia tay trong khi con mới 6 tháng, một đứa 2t. Lúc đó tôi cực kỳ uất ức, ho ra máu, cơ thể yếu ót, đi cấp cứu mỗi ngày. Nên tôi đành bất lực ra đi để con lại . Dù sao tôi vẫn cố gắnng về thăm con nhưng sợ anh ta . Bây giờ anh ta cố tình làm đủ mọi cách tách con và mẹ. Tôi phải làm sao

  1. Dung viết:

   Bạn gửi đơn và các giấy tờ liên quan đến Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam
   Tầng 5, cUNG TRÍ THỨC THÀNH PHỐ, SÔ 1 TÔN THẤT THUYẾT, CẦU GIẤY, HÀ NỘI.

 3. abc viết:

  Tôi kết hôn năm 2017 có 1 con chung. Cháu hiện tại đang được 8 tháng. Tôi vs vợ ly thân được 1 thời gian khi cháu được 6 tháng tuổi. Vợ tôi trả con cho gia đình tôi khi cháu được 7 tháng tuổi (tự nguyện vợ tôi trả không ai ép buộc hay tác động ) Hiện tại vợ tôi đang tiến hành ly hôn đòi lại con do tôi nuôi dưỡng.
  1. Vợ tôi có biểu hiện tâm lý không bình thường do hành xóm xung quanh tiếp xúc với vợ tôi từ bé có phản ánh lại là vợ tôi bị trầm cảm từ bé không giao tiếp nói chuyện với ai, hỏi thì mới nói. Công ty nơi vợ tôi làm vợ tôi cũng không giao tiếp nói chuyện với ai, ai hỏi thì nói thôi. Từ khi lấy nhau Vợ tôi không bao giờ chủ động nói chuyện với tôi bao giờ.
  2. Vợ tôi nuôi con theo ý mình từ luk lấy ăn rất ít, có bầu không chịu ăn gì, khi đẻ con ăn càng ít, tôi đã nói vấn đề này rất nhiều nhưng không chịu ăn, con bé con bú sữa mẹ chằn trọc khó ngủ cựa quậy hàng đêm, người còi cọc nhưng vợ tôi không cho con ăn thêm sữa ngoài. Trong quá trình quan sát với cách sinh hoạt ăn uống của vợ tôi chỉ đủ sức duy trì sự sống bản thân không thể cung cấp đủ dinh dưỡng cho con. Luk 4 tháng tuổi cháu bị cúm lây từ tôi vợ tôi tự động rửa mũi cho bé bằng thuốc natri clorid 5 đến 10 lọ 1 lần, tự động rửa trong vòng hơn 1 tháng do tôi đi làm tôi không biết sớm được việc này, khi biết tôi đã can thiệp vẫn tự động rửa đến khi cháu khỏi cúm mới thôi liều lượng bao nhiêu lọ tôi không rõ tại vì tôi là người đi mua, tôi thắc mắc tại sao mua nhiều mua để rửa cho con.
  3. Tôi công tác pháp luật tôi hiểu khá rõ khi ly hôn con dưới 36 tháng sẽ giao cho mẹ, tôi tôn trọng quy định của pháp luật, tôn trọng quyền người mẹ. Là 1 người cha tôi rất lo lắng cho con tôi khi giao cho mẹ cháu chăm sóc, có cách gì để đảm bảo quyền lợi của cháu không khi trường hợp mẹ cháu nuôi mà tôi phát hiện con tôi có biểu hiệu thiếu cân, còi không phát triển được. Tôi không muốn để cháu phải suy dinh dưỡng. Thực tế nhà tôi nuôi cháu ngoan ăn được ngủ được, từ luk đón về không khóc đòi mẹ trước đó cháu có bú sữa mẹ. Con mẹ cháu nuôi 7 tháng cháu được 6 kg. Do tôi tự cân bằng cân y tế tại trạm y tế không có đi khám
  Tôi không có chứng cứ cụ thể để chứng minh những việc trên rất khó trong việc bảo về quyền lợi của con tôi. Có cách nào đảm bảo quyền lợi của con tôi khi mẹ cháu giành được quyền nuôi dưỡng không ? Xin cảm ơn

 4. phan yến viết:

  hội bảo vệ trẻ em hoạt động với mục đích gì vậy? tại sao bao nhiêu vụ trẻ em bị xâm phạm tình dục mà không thấy hội lên tiếng bảo vệ và đệ trình phương án sửa đổi luật pháp lên quốc hội để xử lý nghiêm minh các vụ việc như vậy?

 5. Nguyễn Quốc Việt viết:

  Tôi muốn lên án để có được câu trả lời vụ bé gái bị Nguyễn Hữu Linh dâm ô trong thang máy

 6. Nghi viết:

  tôi vừa đọc cái này trên báo , tuy chỉ là trò đùa trên mxh nhưng tôi khá bức xúc cho cô bé trên,vì đây sẽ gây ảnh hưởng tới tâm lý của cô bé.
  có thể mọi người nghĩ việc này không nghiêm trọng nhưng theo tôi thì sẽ gây ám ảnh cho bé
  mọi người có thể thêm tại đây http://kenh14.vn/hinh-anh-co-be-khoc-thet-vi-bi-treu-tha-hang-chuc-con-tam-bo-len-nguoi-gay-tranh-cai-tro-dua-tuoi-tho-hay-noi-am-anh-20190503151351562.chn

 7. Đoàn Thị Thùy viết:

  sau khi tòa án giải quyết li hôn , tôi được quyền nuôi con , nhưng chồng tôi về bắt con , ck tôi đưa con đi biệt tích , tôi khoogn thể tìm ra cháu , đồng thời thời gian vợ chồng tôi sống li thân , chồng tôi không cho tôi đón con theo cùng ( tôi về nhà mẹ đẻ ở ) , quá trình đó chồng tôi có gửi video con tôi thụ dâm , vì lo cho con tôi lại phải quay lại sông cùng , nhưng chồng tôi bạo hành nhốt không cho đi làm , nên tôi đã quyết tâm li dị , bây giờ tôi không tìm thấy con , tôi phải làm sao ạ , tôi mong hội bảo vệ trẻ e tư vấn tìm cách giúp tôi để tìm được con , vì tôi rất lo chồng tôi luôn có biểu hiện không bình thường , sẽ ảnh hưởng đến con tôi ..tôi mong nhận được phản hồi sớm ạ

 8. Đoàn Thị Thùy viết:

  tôi xin sửa lại địa chỉ gmail ạ

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *