Saigon Children’s Charity

 Tên tổ chức tiếng Việt: Saigon Children’s Charity

 1. Tên tiếng Anh:
 2. Logo tổ chức:

 1. Địa chỉ văn phòng chính: 59 Trần Quốc Thảo, phường 7 Quận 3, Hồ Chí Minh
 2. Số điện văn phòng chính: +84 28 3930 3502
 3. Email văn phòng chính: info@saigonchildren.com
 4. Địa chỉ văn phòng địa phương:
 5. Số điện văn phòng địa phương:
 6. Website: http://www.saigonchildren.com/vi/
 7. Face Book: https://www.facebook.com/Saigonchildren/
 8. Giới thiệu về tổ chức: được thành lập năm 1992 nhằm giúp trẻ em Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn được tiếp cận giáo dục và có sự khởi đầu tốt hơn trong cuộc sống. saigonchildren™ chỉ hoạt động tại Việt Nam và mọi hoạt động của tổ chức gắn liền với cam kết hỗ trợ trẻ em vượt qua những rào cản về kinh tế, địa lý, kiến thức và những khiếm khuyết để đến trường.
 9. Quyết định thành lập/giấy phép hoạt động: 21/CNV-VPDA
 10. Lĩnh vực hoạt động liên quan đến trẻ em:

Các chương trình của saigonchildren™ tập trung hỗ trợ trẻ em khó khăn tại Việt Nam thoát khỏi đói nghèo thông qua các chương trình giáo dục và đào tạo phù hợp. Vùng dự án của saigonchildren™ chủ yếu tại phía Nam Việt Nam tại các vùng lân cận Tp. HCM, mở rộng tới biên giới Campuchia và xuống đồng bằng Sông Cửu Long.

Những chương trình chính của Saigonchildren™ bao gồm: Chương trình Xây dựng Trường học, chương trình Phát triển trẻ em, chương trình Đào tạo nghề & kỹ năng và chương trình Giáo dục Đặc biệt.Trong thời gian hoạt động hơn 25 năm, saigonchildren™ đã đạt được nhiều thành tựu mang giá trị lâu bền. Tỉ lệ học sinh bỏ học giảm và tỉ lệ học sinh ra trường có việc làm ổn định tăng đáng kể. Việc tiếp cận nền giáo dục thích hợp sẽ làm tăng cơ hội lựa chọn nghề nghiệp của trẻ trong tương lai và giúp các em tìm kiếm môi trường làm việc ổn định nhất cho mình.

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *