Đà Nẵng: Liên hoan văn nghệ Thiếu nhi “Xuân yêu thương – 2018”

Chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/2/1930 – 03/2/2018),chào đón năm mới – Xuân Mậu Tuất 2018, nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong trường học, đồng thời phát hiện những nhân tố mới để tiếp tục bồi dưỡng trở thành những tài năng nghệ thuật thiếu nhi thành phố. Sáng 27/01, tại Cung Thiếu nhi Thành phố Đà Nẵng, Thành Đoàn – Sở Giáo dục & Đào tạo và Cung Thiếu nhi Thành phố Đà Nẵng tổ chức Liên hoan văn nghệ Thiếu nhi Đà Nẵng “Xuân yêu thương – 2018” dành cho học sinh các bậc học Mẫu giáo, Tiểu học, THCS trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

 

Đến dự lễ khai mạc có đai diện Sở Giáo dục & Đào tạo,Thành Đoàn Đà Nẵng; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hội đồng Đội thành phố, Hội Đồng Đội các quận, huyện; các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách và hơn 400 diễn viên nhỏ tuổi đến từ các trường đã về tham dự. Thay mặt Ban tổ chức, anh Nguyễn Nhẫn, Giám đốc Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng đã phát biểu chào mừng các đoàn, động viên tinh thần các em, chúc các em có dịp được tham gia Liên hoan và cố giữ vững truyền thống Liên hoan văn nghệ vui xuân, đón tết của Thiếu Nhi Đà Nẵng trong mỗi dịp xuân về.

Với 22 chương trình, gồm 103 tiết mục xuất sắc đã được tuyển chọn từ hội thi cơ sở từ 07 quận, huyện, các em đã mang đến cho Liên hoan một không khí vui tươi, rộn ràng, đầy ắp sắc xuân. Đây là hoạt động truyền thống của Thiếu nhi Đà Nẵng được diễn ra thường xuyên hơn 20 năm qua, Liên hoan cũng là dịp để các em cùng giao lưu, trao đổi và học hỏi lẫn nhau trong lĩnh vực nghệ thuật ca múa nhạc.

Liên hoan diễn ra trong 2 ngày 27 và 28 tháng 01 năm 2018, Ban tổ chức sẽ trao 82 giải, gồm 52 A và giải 30 B cho những cá nhân, tập thể trong chương trình tổng kết và công diễn các tiết mục xuất sắc tại Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng, vào tối ngày 03 tháng 02 năm 2018; cũng trong dịp này, Ban tổ chức sẽ trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Mậu Tuất – 2018./.

xem hình ảnh hội thi:

  


Nguồn thieunhivietnam.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *