Đêm nhạc “Vòng tay nhân ái” vì trẻ em

Đêm nhạc Từ thiện gây quỹ để tặng quà tết cho  trẻ mồ côi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt nhân dịp tết nguyên đán xuân Kỷ Hợi năm 2019 tại tỉnh Lạng Sơn được tổ chức thành công trong thời tiết rất khắc nghiệt rét đậm, rét hại.

Tối ngày 5/1/2019  tại Trung tâm Thương mại Vincom thành phố Lạng Sơn, Câu Lạc bộ Thắp sáng niềm tin tỉnh Lạng sơn đã phối hợp với Hội Bảo trợ người khuyết tật và Bảo vệ Quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn tổ chức Chương trình Đêm nhạc “Vòng tay nhân ái” Lần thứ nhất,  nhằm mục tiêu kết nối những Diễn viên không chuyên có tài năng nghệ thuật biểu diễn, động viên, khuyến khích người khuyết tật tự tin, đoàn kết vươn lên, phát hiện người khuyết tật có tài năng, năng khiếu, biểu diễn nghệ thuật, khơi dậy niềm tự hào của người khuyết tật được cống hiến, phục vụ và hòa nhập cộng đồng, đồng thời làm cho cộng đồng ngày càng có sự cảm thông, chia sẻ, trân trọng và tôn vinh tài năng của Người khuyết tật.

Đến dự và cổ vũ Đêm nhạc từ thiện có Bà Lục Thanh Hà: Phó Ban Dân Vận Tỉnh ủy, Bà Nông Bích Thuận: Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ tỉnh, lãnh đạo Hội Liên Hiệp phụ nữ, Tỉnh đoàn, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, lãnh đạo các Sở, ban, ngành của tỉnh và Thành phố Lạng Sơn, các thành viên trong các Câu lạc bộ, nhân dân các dân tộc thành phố Lạng Sơn.

Đêm nhạc “Vòng tay nhân ái” là một sân chơi bổ ích, cổ vũ tinh thần những tấm lòng thiện nguyện cùng chia sẻ với những người có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời bất hạnh, để họ có thêm nghị lực, niềm tin và điều kiện vượt qua thử thách, vươn lên trong cuộc sống.

Chương trình biểu diễn Đêm nhạc có sự tham gia của các nghệ sỹ, diễn viên Hội khuyết tật Thành phố Lạng Sơn, người khuyết tật Hát rong đường phố Thành phố Lạng sơn, Câu Lạc bộ thắp sáng niềm tin tỉnh Lạng Sơn, Hội Cựu Chiến binh Thành phố Lạng Sơn, Câu Lạc bộ Ánh dương vv…

Đây là một Chương trình được thực hiện nhằm tôn vinh, tri ân nghĩa cử cao đẹp và những việc làm thiết thực, hiệu quả của những “Tấm lòng vàng” trong công tác xã hội – từ thiện đã đồng hành cùng với Hội để động viên, chia sẻ, giúp đỡ trẻ mồ côi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt.

Tại Đêm nhạc từ thiện các tập thể, cá nhân, nhà hảo tâm đã ủng hộ cho chương trình gần 80.000.000đ. Đồng thời trao tặng quà tết tại Đêm nhạc cho 9 em học sinh trẻ mồ côi và trẻ có hoàn cảnh đặc biệt, mỗi xuất quà tết là 500.000đ

Tin và ảnh: Lương Thị Mỹ An,

Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Lạng Sơn

 

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *