Diễn viên Lê Tuấn Anh kịp thời cứu bé gái 11 tuổi bán vé số bị kẻ xấu dụ dỗ

Theo ông xã nghệ sĩ Hồng Vân, nếu anh không kịp thời ra tay giúp đỡ thì cô bé bán vé số rất có thể sẽ gặp nguy hiểm khi bị người lạ dụ dỗ đến đoạn đường vắng.

Trên trang cá nhân, diễn viên nổi tiếng một thời Lê Tuấn Anh và là ông xã của NSND Hồng Vân đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh giúp đỡ một cô bé bán vé số hút hàng chục nghìn lượt xem. Theo đó, cô bé khoảng 11 tuổi, bị một người đàn ông lạ mắt dẫn tới đoạn đường vắng. Khi thấy xe của Lê Tuấn Anh chạy đến, người lạ mặt liền phóng xe chạy đi, bỏ lại nạn nhân một mình, lúc đó khoảng 22h.


Đoạn đường xảy ra sự việc. Cô bé vẫy tay cầu cứu khi thấy xe Lê Tuấn Anh chạy qua.

Đoạn đường xảy ra sự việc. Cô bé vẫy tay cầu cứu khi thấy xe Lê Tuấn Anh chạy qua.

Trao đổi với chúng tôi, Lê Tuấn Anh xác nhận sự việc trên là có thật, xảy ra tại khu vực huyện Long Điền, Bà Rịa – Vũng Tàu. Khi nhắc lại sự việc, anh còn nguyên cảm giác sợ hãi.

Anh kể: “Tôi với cậu em đang trên đường về, đi qua một đoạn đường rất xấu và tối, thì bất chợt thấy chiếc xe gắn máy rồ ga bỏ chạy thật nhanh, rồi xuất hiện một bé gái vẫy tay xin đi nhờ. Thấy bất thường, nên mình dừng lại để xem có chuyện gì. Một người đàn ông ngoài 40 tuổi đã dụ dỗ con bé bán vé số mới 11 tuổi vào khu đường vắng này với mục đích xấu. May mắn là tôi với cậu em đi về ngang qua đúng lúc, nếu không sẽ chẳng biết điều gì sẽ xảy ra”.

Sau khi hỏi han cô bé, Lê Tuấn Anh đã nhờ 2 người đưa bé về nhà. Vẫn chưa an tâm, anh lái xe đi theo đến tận nhà để giao bé cho gia đình. Khi mọi việc đã ổn thoả, ông xã Hồng Vân mới nhẹ lòng trở về Sài Gòn.

“Trên đường về tôi vẫn cứ vẩn vơ suy nghĩ. Nếu không may, tên biến thái kia sẽ làm gì cô bé sau khi thực hiện hành vi thú tính? Thị trấn nhỏ, không khó để nhận ra người quen, vậy hắn có làm gì để diệt khẩu không? Ôi thật kinh khủng, càng nghĩ càng rùng mình” – Lê Tuấn Anh bày tỏ.


Lê Tuấn Anh cùng bà xã Hồng Vân và con gái.

Lê Tuấn Anh cùng bà xã Hồng Vân và con gái.

Nam nghệ sĩ cũng tỏ ra bất ngờ khi khu vực này vốn thanh bình, con người thân thiện nhưng vẫn rình rập nhiều hiểm nguy. Anh cho biết thêm, cô bé được kẻ lạ mặt dụ dỗ leo lên xe đi cùng, hứa sẽ mua hết tập vé số, nên em dễ dàng bị sập bẫy. Bên cạnh đó, Lê Tuấn Anh xót xa trước hoàn cảnh của cô bé khi đang ở tuổi ăn tuổi học nhưng phải bươn trải kiếm sống sớm, thiếu sự quan tâm của bố mẹ.

Đăng tải sự việc, Lê Tuấn Anh muốn đây là bài học cảnh giác cho những bậc phụ huynh có con nhỏ. Theo anh, bất cứ ai gặp trường hợp như trên đều sẽ ra tay giúp đỡ cô bé thoát khỏi sự nguy hiểm.

Nguồn giadinh.net.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *