Gia lai: Chương trình “Xuân yêu thương” cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Nằm trong chuỗi hoạt động mừng Đảng mừng Xuân 2018, Nhà Thiếu nhi tỉnh Gia Laiđã tổ chức 2 chương trình “Xuân yêu thương – Tết ấm áp” tại huyện Krông Pa (27/1) và tại Làng Trẻ em SOS (28/1)

Đây là hoạt động nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu nhi được vui chơi, giải trí, đồng thời chia sẻ những khó khăn của thiếu nhi nghèo, thiếu nhi dân tộc thiểu số ở vùng sâu vùng xa, vùng biên giới của tỉnh, giúp các em chuẩn bịđón Tết cổ truyền 2018 vui tươi, ấm áp và ý nghĩa.

Các đại biểu trao quà cho các em thiếu nhi tại chương trình

Trong chương trình các em được chơi các trò chơi đồng đội để tăng tình đoàn kết như: vòng tròn gắn kết, vụ mùa bội thu; được tìm hiểu về ngày Tết cổ truyền của dân tộc qua các câu hỏi đố vui. Và được giao lưu, thưởng thức nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc với các bài hát múa về mùa xuân, quê hương đất nước và Bác Hồ kính yêu, đến từ đội văn nghệ trường tiểu học Trần Quốc Toản, THCS Lương Thế Vinh, Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp tỉnh, Làng trẻ em SOS,Nhà Thiếu nhi tỉnh.

Cùng chung tay chia sẻ những khó khăn với các em thiếu nhi nghèo trên địa bàntỉnh. Nhà Thiếu nhi đã tặng các em thiếu nhi xã Phú Cần huyện Krông Pa những phần quà ý nghĩa để đón Tết Mậu Tuấtgồm: 20 suất chăn ấm, 50 phần quà bánh kẹo tết và nhu yếu phẩm, cùng rất nhiều bánh kẹo tết phát cho 500 em thiếu nhi tham gia chương trình. Tại Làng Trẻ em SOS, đã trao tặng cho 144 em thiếu nhi đặc biệt khó khăn của Trung tâm Bảo trợ xã hội tổng hợp tỉnh và Làng Trẻ em SOS144 bao lì xì và nhiều vé vui chơi miễn phíchương trình Hội xuân 2018 của Nhà Thiếu nhi tỉnh. Tổng kinh phí 2 chương trình là 40 triệu đồng.

 

Các em thiếu nhi tham gia biểu diễn sôi nổi tại chương trình

Chương trình đã mang đến không khí vui vẻ, tràn ngập tiếng cười và hạnh phúc cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn. Hi vọng rằng các em sẽ có một năm mới mạnh khoẻ, tràn ngập niềm yêu thương và chăm ngoan, học giỏi!Cũng trong chuỗi hoạt động này, Nhà Thiếu nhi sẽ phối hợp tổ chức chương trình Khăn hồng tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” cho thiếu nhi xã Yang Bắc và Ya Hội huyện ĐăkPơ ngày 4/2/2018 cho các em nhỏ có một mùa xuân phấn khởi, đầy ý nghĩa!

Nguồn thieunhivietnam.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *