Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam làm việc tại Quảng Ninh

TEV : Chiều ngày 30/05/2018, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam đã có buổi gặp mặt, làm việc với Ban Vận động thành lập các Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam làm việc với Ban Vận động thành lập các Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em tại Quảng Ninh

Tham dự buổi làm việc, có bà Trần Hoa Mai – Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức và Kết nối mạng lưới Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam; bà Nguyễn Thị Luận – Chi hội trưởng Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Hạ Long; đại diện Ban Vận động của 05 đơn vị có hồ sơ xin thành lập Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh.

Tại buổi làm việc, thay mặt cho Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam, bà Trần Hoa Mai đã nhiệt liệt hoan nghênh và đánh giá cao những thành tích của Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em Hạ Long trong thời gian qua. Những hoạt động thiết thực của Chi hội đã tạo sức lan tỏa to lớn trong cộng đồng với 05 đơn vị gửi hồ sơ xin thành lập Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh trực thuộc Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam.

Cũng trong buổi làm việc, bà Trần Hoa Mai đã thông tin đến các thành viên trong Ban Vận động thành lập các Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em tại Quảng Ninh một số những chính sách, pháp luật mới về quyền trẻ em và các hoạt động của Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam trong thời gian qua. Đồng thời giải đáp thắc mắc và gợi ý những định hướng hoạt động đối với các Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em sau khi thành lập tại Quảng Ninh.

Hoạt động của các Chi hội Bảo vệ Quyền trẻ em tại cơ sở sẽ góp phần tích cực vào thành công chung của Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam, là cánh tay đắc lực và nối dài của Trung ương Hội trong việc phổ biến các chính sách pháp luật, công ước quốc tế về quyền trẻ em và hỗ trợ cho trẻ em nói chung, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, hoàn cảnh đặc biệt vươn lên hòa nhập cùng cộng đồng, xã hội.

                                                        Tin & ảnh: Chi hội BVQTE Hạ Long

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *