Hội đồng Đội Trung ương thăm hỏi, chia buồn 4 gia đình có 5 học sinh đuối nước

Ngay sau khi biết tin vụ đuối nước thương tâm xảy ra đã làm 5 học sinh thiệt mạng. Sáng ngày 16/10, Hội đồng Đội Trung ương đã kịp thời đến thăm hỏi và chia buồn với các gia đình có các nạn nhân tử vong ở thôn Lương Phúc, xã Việt Long, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

f
Hội đồng Đội Trung ương đến thăm hỏi chia buồn với thân nhân gia đình của hai anh em ruột Nguyễn Trung Thực và Nguyễn Thiện Nhân đều bị đuối nước
Cùng đi có đại diện Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội và Huyện Đoàn Sóc Sơn.

Tại các gia đình, đoàn công tác của Hội đồng Đội Trung ương đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau mất mát với thân nhân các gia đình; đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn để vươn lên sớm ổn định trong cuộc sống.

Dịp này, Hội đồng Đội Trung ương đã trao kinh phí hỗ trợ cho thân nhân có người thiệt mạng 01 triệu đồng; Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội cũng trao kinh phí 01 triệu đồng.

Như thông tin báo chí đã đưa, vụ đuối nước xảy ra lúc 10h sáng nay tại khu vực sông thuộc thôn Lương Phúc, xã Việt Long, huyện Sóc Sơn.

Thi thể của 5 cháu đều đã tìm được, gia đình đang lo an táng. Cả 05 đều là học sinh tiểu học, THCS. Đó là các em: Nguyễn Văn Thêm (sinh 2008), Nguyễn Trung Thực (sinh 2006), Nguyễn Thiện Nhân (sinh 2012), Nguyễn Văn Sứng (sinh 2004) và Nguyễn Minh Hợp (sinh 2004). Trong 05 em học sinh xấu số, có 2 em là học sinh Trường THCS Việt Long, 2 em là học sinh Trường tiểu học Việt Long và một em sinh năm 2012 đang học mầm non; và hai em: Thực và Nhân đều là anh em ruột.

Ông Nguyễn Minh Quả – Trưởng Công an xã Việt Long cho biết, 05 nam sinh bị nạn khi đi câu, khi được tìm thấy có thi thể cháu Nguyễn Văn Thêm còn dây câu mắc vào chân.

Nguồn thieunhivietnam.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *