HỘI NGHỊ BAN THƯỜNG VỤ LẦN THỨ IX HỘI BẢO VỆ QUYỀN TRẺ EM VIỆT NAM

TEV:Ngày 25 tháng 7, tại trụ sở Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã khai mạc Hội nghị Ban Thường vụ Hội (mở rộng)  lần thứ IX. Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa Chủ tich Hội đã chủ trì hội nghi.

Về dự Hội nghị, có bà Nguyền Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và xã hôi, Phó Chủ tịch Hội cùng các ông bà Phó Chủ tịch, Ủy viên Ban Thường vụ Hội. Hội nghị lần này, Ban Thường vụ Hội đã mời các ông bà đại diện  Ủy viên ban chấp hành Hôi thuộc cơ quan thường trực Hội và các đơn vị liên quan tham dự.

Hội nghị Ban Thường vụ Hội lần thứ IX đã nghe Thường trực Hội  báo cáo về kết quả hoạt động sáu tháng đầu năm 2018 và phương hướng hoạt động sáu tháng cuối năm 2018. Trong nội dung hội nghị, các đại biểu dự cũng đã được nghe và thảo luận về nội dung các hoạt động quan trọng của Hội trong thời gian tới đó là ;

  • Kế hoạch chương trình “ Thắp sáng những ước mơ “ lần thứ V được tổ chức ở Thành phố Đà Nẵng vào dịp Trung thu năm 2018.
  • Kế hoạch và Chương trình Hội nghị “ Biểu dương các điển hình tiên tiến trong công tác bảo vệ quyền trẻ em” trong những năm qua vào tháng 11 năm 2018.

Đặc biệt, đại biểu đã được nghe và thảo luận các văn bản về Kế hoạch tổ chức Đại hội Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam lần thứ III được tổ chức  ở Hà Nội vào tháng 11-2018.

Thay mặt Ban Chấp hành Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Thanh Hòa đã tặng hoa chúc mừng Thứ trưởng  Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà được Ban Chấp hành Hội bầu làm Phó Chủ tịch Hội. ( Thay bà Đào Hồng Lan nguyên Thứ trưởng Bộ đã chuyển công tác.)

Hội nghị Ban Thường vụ lần này khẳng định những kết quả hoạt động bảo vệ quyền trẻ em trong những năm qua và quyết tâm phát huy, cũng như đưa ra những giải pháp hoạt động bảo vệ quyền trẻ em hiệu quả, phù hợp nhất để chuẩn bị cho nội dung Đại hội lần thứ III của Hội.

                                                                                 Treemviet.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *