Hội nghị các tổ chức xã hội ASEAN và SAARC về bảo vệ quyền trẻ em và Tập huấn về bình đẳng giới tại Thái Lan

TEV: Tổ chức Plan International khu vực Châu Á tổ chức Tập huấn về bình đẳng giới và Hội nghị đánh giá tiến độ thường niên tại Bangkok, Thái Lan trong thời gian 2-6/10/2017. Tham dự tập huấn có 35 người từ Liên minh bảo vệ quyền trẻ em châu Á, PLAN International khu vực, các nước Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippin, Thái Lan, Bangladesh, Bhutan, Nepal, Pakistan, Sri Lanka, Ấn Độ, Na uy và Việt Nam  do Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã cử đại diện tham gia  Hội nghi và dự tập huấn.

Những người tham dự Tập huấn về bình đẳng giới và Hội nghị đánh giá tiến độ thường niên, Bangkok-Thái Lan, 2-6/10/2017

Những người tham dự Tập huấn về bình đẳng giới và Hội nghị đánh giá tiến độ thường niên, Bangkok-Thái Lan, 2-6/10/2017

Lớp tập huấn diễn ra trong 4 ngày đầu với 6 nhóm chủ đề: Bất công về giới; Bình đẳng giới; Thúc đẩy tạo năng lực cho trẻ em gái và trai; Lồng ghép giới trong tổ chức; Lồng ghép giới vào chu trình dự án và Các khía cạnh giới trong vận động và chính sách.

Ngày cuối cùng dành cho Hội nghị đánh giá tiến độ thường niên Dự án Nâng cao trách nhiệm giải trình của các Tổ chức xã hội các nước ASEAN và SAARC bảo vệ quyền trẻ em giai đoạn 2015-2019 do NORAD, SIDA và Phần Lan tài trợ. Mặc dù phải đối mặt với những thách thức về nguồn lực hạn chế, phân bổ thiếu linh hoạt…, Dự án đã thu được kết quả tốt, thực hiện đúng tiến độ và bước sang giai đoạn tiếp.

                                                                                       Võ Anh Dũng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *