Kêu gọi cộng đồng cùng “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”

Ngày 20.6.2024, nhân Tháng hành động vì trẻ em năm 2024 với chủ đề “Hành động thiết thực, ưu tiên nguồn lực cho trẻ em”, Hội Bảo vệ Quyền trẻ em Việt Nam và công ty Đông dược Hồ Bắc đã đến thăm, tặng quà và học bổng cho 10 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn tại làng Trùa và làng Sen xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An. Cùng tham gia có đại diện lãnh đạo Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh Nghệ An, huyện Nam Đàn và xã Kim Liên. Đây hoạt động là khởi đầu cho một kế hoạch lớn hơn trong vòng hai năm với tổng kinh phí trị giá hơn 5 triệu đồng một suất bao gồm 4 triệu tiền mặt và quà tặng trị giá hơn 1 triệu đồng, 6 tháng/lần bắt đầu từ tháng 6/2024 đến tháng 12/2025. Những suất học bổng này không chỉ mang ý nghĩa vật chất mà còn là nguồn động viên tinh thần lớn lao, giúp các em vượt qua khó khăn và vươn tới ước mơ của mình.

Ông Phạm Thành Danh, giám đốc Marketing công ty Đông Dược Hồ Bắc chia sẻ: “Mỗi hoạt động trong chương trình được thiết kế tỉ mỉ, nhằm khẳng định cam kết của Đông Dược Hồ Bắc đối với sự phát triển bền vững của cộng đồng. Chúng tôi tin tưởng rằng, đầu tư vào giáo dục chính là đầu tư vào tương lai. Mỗi đứa trẻ được hỗ trợ hôm nay sẽ trở thành những công dân tốt của xã hội mai sau, có thể đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Hãy tưởng tượng một tương lai mà ở đó, mỗi đứa trẻ đều có cơ hội vươn tới ước mơ của mình. Đó là tương lai mà Đông Dược Hồ Bắc đang hướng tới. Chúng tôi mong rằng, những nỗ lực của chúng tôi sẽ trở thành nguồn cảm hứng, khuyến khích nhiều tổ chức và cá nhân khác cùng tham gia vào hành trình này. Hãy cùng chúng tôi tạo nên sự khác biệt, vì một tương lai tươi sáng hơn cho các em nhỏ khắp Việt Nam”

Công ty Đông Dược Hồ Bắc cũng cam kết sẽ đồng hành cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam trong các hoạt động vì trẻ em trong thời gian tới

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *