Khởi tố bảo vệ trường mầm non hiếp dâm bé 4 tuổi nguy kịch

Dụ dỗ cháu bé nhà hàng xóm sang trường mầm non chơi đu quay, Lê Viết Báo đã cưỡng bức cháu đến bất tỉnh rồi bế cháu về để trong phòng ngủ nhà mình.

 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lắk nơi cháu Kh. đang điều trị

Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lắk nơi cháu Kh. đang điều trị

Sáng 18-7, Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, ra lệnh bắt giam Lê Viết Báo (32 tuổi, trú xã Ea Wer, huyện Buôn Đôn) về hành vi hiếp dâm trẻ em.

Báo là bảo vệ Trường mầm non Hoa Anh Đào (xã Ea Wer). Nạn nhân là bé gái mới 4 tuổi ở cạnh nhà Báo.

Theo điều tra bước đầu, ngày 13-7, cháu bé qua nhà Báo chơi với con của Báo. Lợi dụng việc này, Báo dụ dỗ cháu bé đưa cháu sang trường mầm non chơi đu quay rồi dùng giấy nhét vào miệng và thực hiện hành vi đồi bại khiến bé bất tỉnh.

Sau đó, Báo bế cháu bé về nhà mình. Đến khoảng 18h30 cùng ngày, bố cháu bé qua nhà Báo tìm con thì Báo nói rằng bé đang ngủ trong nhà. Vì tin tưởng gã hàng xóm nên bố cháu bé quay về nhà ăn cơm và chờ con thức dậy rồi đi đón về.

Được một lát, Báo hớt hải chạy sang nhà nói với bố cháu bé là cháu đánh nhau với con của Báo. Vì bênh con nên Báo đã dùng cây cọ bồn cầu đâm vào vùng kín của cháu khiến cháu chảy máu.

Nghe vậy, gia đình cháu bé chạy sang nhà Báo và phát hiện con mình đã bất tỉnh, máu chảy nhiều ở vùng kín nên nhanh chóng đưa cháu đến bệnh viện cấp cứu.

Tại đây, các bác sĩ cho biết, cháu bé bị rách vùng kín nặng, thủng cùng đồ… Sau khi nhập viện, các bác sĩ đã cầm máu, mổ ổ bụng để khâu vết thương thủng cùng đồ sau cho nạn nhân.

Đến nay, sức khỏe của cháu bé đã tạm thời ổn định nhưng vẫn đang được các bác sĩ của bệnh viện tích cực theo dõi, điều trị.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *