Khởi tố cô giáo phạt học sinh 231 cái tát

Ngày 4/1, tin từ Công an huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can đối với cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy (SN 1977, giáo viên Trường THCS Duy Ninh, xã Duy Ninh) về tội hành hạ người khác quy định tại khoản 2 điều 140 BLHS.

Cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy. Ảnh: Lê Phi Long

Đồng thời, cô giáo Thủy cũng bị cấm đi khỏi nơi cư trú kể từ ngày 28.12.2018 đến ngày 26.1.2019; giao cho chính quyền xã Duy Ninh (huyện Quảng Ninh) quản lý, theo dõi.

Trước đó, ngày 26.11, Cơ quan CSĐT – Công an huyện Quảng Ninh đã quyết định khởi tố vụ án “hành hạ người khác” để điều tra việc một học sinh bị tát vào má phải nhập viện điều trị.

Như Báo Lao Động đã thông tin, em H.L.N (11 tuổi, học sinh lớp 6.2 Trường THCS Duy Ninh) phải nhập viện điều trị do tổn thương ở má.

Theo phản ánh của N và nhiều học sinh khác, em N bị các học sinh khác cùng lớp tát vào má trong giờ học ngày 19.11 là do sự chỉ đạo của cô Thủy – giáo viên chủ nhiệm lớp – do em N nói tục khi đến lớp, số lượng được cho là 231 cái tát.

Trả lời Báo Lao Động, cô Thủy thừa nhận mình có nói với các học sinh là cho bạn bên cạnh tát vào má nếu học sinh nói tục khi đến lớp. Nguyên nhân được cho là lớp có nhiều học sinh vi phạm các nội quy của nhà trường, thường xuyên đánh nhau, nói tục, cả lớp chỉ có 1 em đạt học sinh khá, còn lại phần lớn là trung bình.

Cô Thủy cho rằng đúng là em N bị tát thật, còn tát bao nhiêu cái thì không biết vì khi đó đang dạy ở lớp khác.

Sau khi sự việc xảy ra, cô Thủy đã nhận lỗi và thăm hỏi em N.

Theo phản ánh, ngoài em N còn có nhiều học sinh khác bị tát vào mà khi nói tục tại lớp học.

Nguồn giadinh.net.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *