Kiên Giang: 500 thiếu nhi tham gia Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn”

Thiết thực lập thành tích chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và hưởng ứng Tháng thanh niên năm 2018. Nhà thiếu nhi Kiên Giang tổ chức Ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe – Tiến bước lên Đoàn và Sân chơi cuối tuần” với gần 500 em thiếu nhi trong các trường MG, TH và THCS trên địa bàn thành phố Rạch Giá.

 

các em tập trung chuẩn bị khai mac ngày hội

Với các hoạt động như thi tô màu tranh, nặn đất sét (khối mẫu giáo), nhóm nhảy hiện đại, đồng diễn dân vũ, thi ghép hình puzzle, trò chơi dân gian, ngày hội đọc sách “Không gian xanh”, kể chuyện theo sách, họa sĩ nhí….(khối TH và THCS).

thi ghép hình

thi tô màu tranh cho các em Khối Mẫu giáo

các nhóm nhảy hiên đại

Thông qua các cuộc thi, sân chơi… nhằm thu hút thiếu nhi tham gia các hoạt động lành mạnh, bổ ích, tạo không khí vui tươi, sôi nổi sau những ngày học tập ở trường, tạo điều kiện cho các em phát triển thêm các bộ môn năng khiếu, thể hiện niềm đam mê của bản thân.

Qua đó Ban tổ chức cũng đã khen thưởng 13 giải A, 13 giải B,17 giải C cho các nội dung trên và nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác khi các em thiếu nhi tham giavui chơi tại khu trò chơi dân gian.

Nguồn thieunhivietnam.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *