Loạt ảnh chứng minh mẹ của chúng ta là người vĩ đại nhất trên đời

Mẹ luôn phải làm đủ thứ, từ chăm con, dọn nhà cho đến công việc ngoài xã hội. Tại sao mẹ có thể làm tốt tất cả mà không than phiền chút nào?

Nếu có ai đó hỏi bạn ai là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế giới, hẳn nhiều người không ngần ngại trả lời là mẹ. Mẹ là người có thể đảm nhiệm cùng lúc nhiều công việc, từ nấu ăn đến chăm em bé, dạy con học… Sao mẹ có thể tài giỏi đến thế cơ chứ?

Nhiều lúc trong nhà chỉ còn vài thứ đơn giản, mẹ cũng có thể biến tấu thành bữa ăn thịnh soạn. Những lúc mẹ vắng nhà, cha con chỉ biết ra ngoài ăn thôi, không thì nấu bừa món đơn giản. Đúng là chỉ có mẹ là nhất!

Mẹ giống như bộ máy dự báo di động, biết trước cả thời tiết, khí hậu ngoài trời. Đúng là từ hôm nay phải răm rắp nghe theo lời mẹ mới được.

Không biết té đau cỡ nào, lớn hay nhỏ, có được phép màu từ mẹ, mọi cơn đau dường như biến mất. Liệu mẹ có phải là bà tiên trên trời được cử xuống bảo vệ các con không nhỉ?

Thói bừa bộn, lộn xộn của người trẻ ai mà không biết, sắp xếp quần áo vào vali cũng chẳng xong, lại phải nhờ đến mẹ. Lạ kỳ thay, mẹ làm mọi thứ rất nhanh, giống như là thu nhỏ tất cả vậy.

Đến bây giờ nhiều người vẫn không thể lý giải nổi tại sao mẹ có thể dậy sớm và chuẩn bị mọi thứ cho gia đình như thế. Trong khi đó, một số người ngủ nướng trên giường mãi không thấy đủ, mẹ có thể cho con tí siêu năng lực giống mẹ không?

Trẻ con ai cũng hiếu động, chuyện rách quần, rách áo xảy ra hàng ngày như cơm bữa. Nhưng không sao, đã có siêu nhân mẹ đây rồi, rách đến đâu mẹ cũng xử lý được. Có điều trước khi đẹp đẽ thì chịu bị tét mông vài cái thôi.

Mẹ là người có siêu năng lực khiến mọi đứa trẻ dù lớn hay nhỏ vừa nghe qua là phải sợ hãi, nhất là việc dọn dẹp nhà cửa gọn gàng. Không biết ngoài kia con có làm ông này, bà nọ như thế nào, nhưng khi về nhà, nhà cửa bề bộn thì vẫn bị mẹ mắng như thường.

Nhiều lúc nghĩ cũng lạ, một số bạn được mẹ mang đồ ăn đến tận nơi còn giả vờ chê, õng ẹo. Nhưng người làm mẹ thừa biết con cái chê vậy thôi chứ cũng muốn ăn lắm. Đồ ăn vẫn có sẵn đấy, con cần thì mẹ mang đến ngay.

Nguồn giadinh.net.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *