Mẫu nhí Việt Nam bất ngờ đăng quang “Little Miss Asia Pacific 2018”

Cô bạn nhỏ 10 tuổi người Việt khiến nhiều người tự hào khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu nhí châu Á – Thái Bình Dương 2018.

Mới đây, đại diện Việt Nam tại cuộc thi “Little Miss Asia Pacific 2018” (Hoa hậu nhí châu Á – Thái Bình Dương 2018), đã đăng quang ở ngôi vị cao nhất. Cô bạn nhận được vô số lời khen ngợi từ truyền thông nước bạn cũng như đội ngũ chuyên gia, bởi tài năng nổi trội cùng với những phần trình diễn tự tin tại các phần thi.

Được biết, tân Hoa hậu Little Miss Asia Pacific 2018 đến từ Việt Nam tên Nguyễn Ngọc Trang Anh, cô bé hiện 10 tuổi quê gốc ở Hải Phòng. Tân hoa hậu nhí cho biết, bản thân bạn ấy rất bất ngờ khi được xướng tên ở giải thưởng cao nhất.

Với chiều cao không mấy nổi bật nên hành trình chinh phục vương miện của cô bạn nhỏ vừa tròn 10 tuổi không hề dễ dàng. Trang Anh phải vượt qua hàng ngàn thí sinh nhí đến từ 45 quốc gia và vùng lãnh thổ để trở thành 104 gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng chung kết.

 

Đến vòng thi quyết định, cô bạn người Việt vừa phải tận dụng được ưu thế khuôn mặt và tài năng của mình, vừa phải tích lũy được số điểm cao nhất trong các phần thi trước để có thể bỏ xa các đối thủ còn lại. Giây phút đăng quang khiến nhiều người òa khóc, trong đó có mẹ và cô giáo của Trang Anh.

Được biết, Hoa hậu nhí châu Á – Thái Bình Dương nằm trong khuôn khổ cuộc thi Prince and Princess International. Được tổ chức lần đầu vào năm 2000, trở thành nơi tranh tài quen thuộc đối với nhiều thế hệ trẻ em tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Nguồn thieunien.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *