Những mô hình lớp học có một không hai trên thế giới

Không có bàn ghế hay lớp học kiểu truyền thống, các mô hình lớp học dưới đây đều có cơ sở vật chất chẳng giống ở đâu nhưng lại là niềm mơ ước của nhiều người.

Các lớp học ở Thụy Điển không hề có tường phân chia mà học sinh tập hợp thành các nhóm nhỏ và học trong gian khá rộng lớn.

 Kiểu lớp học truyền thống chỉ có bàn, ghế đã được thay thế bằng không gian học tập mở, rất thoáng, giúp kích thích sự sáng tạo và tư duy của trẻ

Không gian trong trường học này được nhấn nhá bằng những mảng màu ấn tượng cùng bàn học dài.

Tuy là trường học nhưng nơi đây lại có vô số trò chơi cho học sinh giải trí.

Phòng nhảy dành cho những học sinh năng động, yêu thích bộ môn này

Mô hình đồi cỏ nhân tạo xanh mắt này vừa làm chỗ nghỉ ngơi, thư giãn lại giúp các em có thêm không gian học tập ấn tượng.

Để nâng cao sự sáng tạo cho học sinh, ngôi trường này đã thiết kế cầu thang dạng xoắn ốc cộng thêm các phòng học trên cao dạng tròn đặc biệt

Trường học dạng vòm thế này với phần không gian mở ở sân trường là điều kiện lý tưởng cho các em tập thể dục và chơi đùa.

 

 Nội thất sáng sủa và ghế bành thoải mái của thư viện hiện đại này chắc chắn sẽ khiến bạn choáng ngợp.

 Ngôi trường đầy sắc màu với cầu thang rộng và công viên bao quanh thế này chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng cho bất cứ học sinh nào.

 

 

Lớp học bừng sáng nhờ cây đàn piano màu sắc.

 Ống trượt từ lớp học trên cao xuống sân trường dành cho những học sinh lười biếng chẳng muốn đi cầu thang.

 Vì có đến 44% trẻ em bị cận thị nên nhiều trường học Trung Quốc lắp các thanh sắt trên bàn học để tránh việc các em cúi mặt quá gần sách vở khi học.

Nguồn thieunien.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *