Phát động Chương trình “Chung tay bảo vệ quyền trẻ em” năm 2021

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 tác động lớn tới cuộc sống hàng ngày và việc học tập của trẻ em, nhằm kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ, mang đến cuộc sống an toàn, lành mạnh và phát triển toàn diện cho trẻ em trong tình hình mới, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phát động Chương trình “Chung tay bảo vệ quyền trẻ em” năm 2021 với nhiều hoạt động có ý nghĩa.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa – Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phát biểu khai mạc chương trình “Tết ấm cho em năm 2021”

Chương trình hướng tới các hoạt động truyền thông cho 10.000 em học sinh trong trường học nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em. Đồng thời, chương trình dự kiến sẽ hỗ trợ 2.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của các tỉnh/TP như Điện Biên, Sơn La, Lai Châu, Hà Giang, Thái Nguyên, Lạng Sơn và Hà Nội được nhận học bổng trong sự kiện “Thắp sáng những ước mơ” vào dịp năm học mới và tặng quà “Tết ấm cho em” vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc.

Ông Đặng Nam – Cục trưởng Cục trẻ em, Bộ LĐTBXH (bên trái) tặng quà cho trẻ em tại chương trình

Chương trình sẽ vận động nguồn hỗ trợ kinh phí từ các đơn vị, tổ chức, cá nhân trên cả nước và bắt đầu triển khai, tổ chức hoạt động từ tháng 6 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022.

Với tinh thần “Chung tâm, chung trí, chung sức  bảo vệ quyền trẻ emđồng thời hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 với chủ đề “Chung tay bảo đảm thực hiện quyền trẻ em, bảo vệ trẻ em trong thiên tai, dịch bệnh”, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam kêu gọi sự ủng hộ, tham gia hỗ trợ kinh phí và nguồn lực để tặng học bổng cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em được tiếp tục đến trường, vượt khó vươn lên trước tác động của tình hình dịch bệnh, ước mơ và thực hiện ước mơ về một tương lai tươi sáng hơn.

—————————————————————

Mọi sự giúp đỡ của Quý vị xin vui lòng gửi đến:

Văn phòng: Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam, địa chỉ: Tầng 5, Cung Trí thức Thành phố, số 01 Tôn Thất Thuyết, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

Tên tài khoản: Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam.

Số tài khoản: 112 0000 35 846. Tại Ngân hàng VietinBank, chi nhánh Hà Nội.

Thông tin chi tiết xin liên hệ với Ông Lê Văn Hùng, số ĐT: 024.37823936; 0915519504 – Email: hoibvqtevn@gmail.com

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *