Phó Chủ tịch Hà Đình Bốn đã có chuyến đi trao tặng quà cho trẻ em tại Trường Sa

Nhân dịp Tết Thiếu nhi 1/6, từ ngày 26 – 31/5/2023, theo lời mời của Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em – Bộ Quốc phòng, Phó Chủ tịch Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam Hà Đình Bốn đã tham gia Đoàn công tác số 15 do Đại tá Hoàng Lương Ngọc, Phó Tham mưu trưởng Quân chủng Hải quân làm Trưởng đoàn đã có chuyến đi thăm quần đảo Trường Sa, nhà giàn DK-I và tặng quà cho trẻ em là con quân nhân đang công tác tại đảo Trường Sa, trẻ em sinh sống, học tập tại Trường Sa – DK (tỉnh Khánh Hòa).

Phó Chủ tịch Hà Đình Bốn thay mặt cho Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam trao tặng 7 phần quà tập thể và 50 phần quà cá nhân dành cho trẻ em. Quà tặng là các hiện vật phục vụ cho sinh hoạt và học tập của trẻ như vở, đồ chơi, bột giặt, nước rửa tay, áo phông và một số tài liệu truyền thông thân thiện về quyền trẻ em.

Đây là hoạt động hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và Tết thiếu nhi 1/6, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam và Ủy ban Ủy ban Dân số, Gia đình và Trẻ em – Bộ Quốc phòng cũng đã có những hoạt động phối hợp để trao quà tặng và học bổng cho trẻ em con chiến sĩ đang công tác tại vùng hải đảo, góp phần thực hiện quyền trẻ em và khích lệ các chiến sĩ đang gìn giữ vùng biển đảo của Tổ quốc.

Sau đây là một số hình ảnh Phó Chủ tịch Hà Đình Bốn trong chuyến trao tặng quà tại các đảo thuộc Trường Sa.

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *