Tặng sách gây quỹ cho chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần 7 – 2022

Hưởng ứng Tháng Hành động vì trẻ em năm 2022 và nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam đã tổ chức sự kiện tặng sách gây quỹ cho chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 7 năm 2022 trong 02 ngày 27-28/5/2022 tại Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam, Hà Nội.

Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 7 hướng tới vận động nguồn lực để trao 1000 suất học bổng và 3000 phần quà trước thềm năm học mới cho đối tượng trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có nguy cơ bỏ học, trẻ em bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh Covid-19 và thiên tai, hạn mặn tại các tỉnh Đồng bằng Sông Cửu Long.

Trong 2 ngày tặng sách gây quỹ, Hội đã vận động được 1.508.000 đồng. Số tiền vận động tuy nhỏ nhưng là sự kích lệ to lớn đối với hoạt động tặng sách gây quỹ cho chương trình do Hội triển khai lần đầu tiên. Hội tiếp tục kêu gọi, vận động các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân với tấm lòng nhân ái đồng hành cùng Chương trình dành tặng những phần quà và học bổng có ý nghĩa đối với trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt ở khu vực đồng bằng sông Cửu Long trong dịp năm học mới và Tết trung thu cổ truyền của dân tộc. Những phần quà đó cũng chính là tình cảm yêu thương của cộng đồng xã hội dành cho các em nhỏ còn chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống, thắp lên trong các em niềm tin vào cuộc sống, niềm tin vào tương lai tốt đẹp hơn.

Mọi sự đóng góp vui lòng gửi về: Ban tổ chức Chương trình“Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 7-2022.

Địa chỉ: Tầng 5, Cung Trí thức thành phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tên tài khoản: Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam

Số TK: 112000035846 tại ngân hàng Vietin bank, chi nhánh Hà Nội.

Nội dung chuyển khoản: Ủng hộ chương trình TSNƯM lần 7 – 2022.

Sau đây là một số hình ảnh của sự kiện tặng sách gây quỹ cho chương trình “Thắp sáng những ước mơ” lần thứ 7 – 2022 tại Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam.

Em nhỏ cùng mẹ đang lựa chọn thẻ cảm xúc – sản phẩm quà tặng dành cho cha mẹ và trẻ để tăng tương tác giữa cha mẹ và con
Cán bộ Hội đang giới thiệu về các tài liệu truyền thông của Hội
“Tài liệu này rất cần tham khảo để ông bà, cha mẹ chia sẻ với các con, cháu về cách phòng chống xâm hại tình dục đó ạ”
“Đây, chị lấy tài liệu này dành tặng cho con tự bảo vệ mình khi sử dụng internet chị nhé!”
Ông Đặng Hoa Nam – Cục trưởng Cục Trẻ em (thứ 3 từ phải sang) đến thăm gian hàng của Hội trong buổi lễ khai mạc chương trình “Ngày hội tuổi thơ” tại Trung tâm triển lãm
Anh Đỗ Dương Hiển – tổ chức ChildFund Việt Nam là người “mở hàng” cho thùng gây quỹ của Hội ngày 28/5/2022 tại Triển lãm
“Em tập trung đọc sách quá!”
Còn em thì được bà khuyến khích tham gia chương trình ủng hộ cho các bạn có hoàn cảnh đặc biệt ở đồng bằng sông Cửu Long.
Lãnh đạo và cán bộ Hội chụp ảnh lưu niệm tại gian trưng bày

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *