“Khu vui chơi tuổi thơ” được Ban Phụ nữ Quân đội và Cục Chính trị BTL Cảnh sát biển đầu tư trao tặng cho Nhà công vụ Bộ TTL Vùng CSB 2 có diện tích 80m2 với nhiều trò chơi phù hợp lứa tuổi của các cháu thiếu nhi là con em cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển đang sinh sống, làm việc tại đây.
Ngoài nguồn kinh phí chính của Ban Phụ nữ Quân đội và Cục Chính trị Cảnh sát biển, BTL Vùng Cảnh sát biển 2 còn huy động công sức, sự sáng tạo của đoàn viên thanh niên trong đơn vị để chỉnh trang, sắp xếp, tạo cảnh quan quanh môi trường. Khu vui chơi được bố trí ngay trước sân nhà công vụ, rất thuận tiện cho các cháu vui chơi tập trung, nhất là sau các buổi đi học, đi nhà trẻ về. Bên cạnh đó, khu vui chơi tập trung cũng góp phần tăng thêm tình đoàn kết gắn bó giữa các gia đình quân nhân với nhau khi đưa con em xuống vui chơi.
Tặng sân chơi cho con em chiến sĩ Cảnh sát biển - ảnh 1Dự buổi bàn giao có Thiếu tướng Doãn Bảo Quyết, Phó Chính ủy Cảnh sát biển; đại diện Cục chính trị Cảnh sát biển, Ban Phụ nữ Quân đội; lãnh đạo Vùng Cảnh sát biển 2 cùng cán bộ, chiến sĩ đơn vị và các gia đình quân nhân, các cháu thiếu nhi đang sống tại Nhà công vụ BTL Vùng Cảnh sát biển 2
Theo đại úy Cao Thị Hồng Hạnh, Trợ lý Phụ nữ Cảnh sát biển, khu vực Nhà công vụ BTL Vùng Cảnh sát biển 2 nằm cách xa khu tập trung dân cư, vì vậy con em cán bộ, chiến sĩ rất thiếu sân chơi, ít khi được tiếp cận với các trò chơi. Với việc đầu tư “Khu sân chơi tuổi thơ”, các cháu nhỏ đã có một sân chơi bổ ích, an toàn ngay tại nơi ở của mình. Đồng thời góp phần giúp cha mẹ các cháu yên tâm công tác.