Thầy hiệu trưởng ra cổng trường cúi chào học sinh mỗi sáng và sau giờ tan học

Mỗi buổi sáng hay sau giờ tan học, thầy hiệu trưởng Trường THPT Việt Đức (Hà Nội) đều ra cổng cúi chào học sinh.

Theo phản ánh của phụ huynh học sinh Trường THPT Việt Đức, vào mỗi buổi sáng, thầy Nguyễn Quốc Bình – Hiệu trưởng Trường THPT Việt Đức (Hai Bà Trưng, Hà Nội) đều ra cổng đón học sinh và chiều đến lại cúi chào khi các em về.

Thầy hiệu trưởng ra cổng trường cúi chào học sinh mỗi sáng và sau giờ tan học

Là một người có con đang theo học tại trường THPT Việt Đức, chị Huyền cho hay: “Ngày nào tôi cũng gặp thầy Bình ra đón và chào các em học sinh. Thậm chí, lúc nhá nhem tối, thầy vẫn đứng chào học sinh ra về. Hành động này của thầy có từ rất lâu rồi”.

Trao đổi với PV, thầy Minh (giám thị Trường THPT Việt Đức) cho biết, đầy là hoạt động bình thường của thầy hiệu trưởng. Những hôm trời mưa thầy cũng ra đứng đón học sinh.

“Những hôm trời lạnh, thấy học sinh không mặc áo ấm, thầy Bình cũng đến nhắc nhở các em không được ăm mặc phong phanh kẻo ốm sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập”, thầy Minh chia sẻ.

Đáp lại thầy hiệu trưởng đáng kính, các em học sinh sau khi tan trường cũng đã có những lời chào vui vẻ “Em chào thầy ạ” hay những lời chúc một buổi tối vui vẻ dành cho thầy hiệu trưởng.

Thể hiện sự tôn trọng khi các em cúi đầu chào thầy, thầy Bình cũng cúi đầu chào lại các em học sinh như một phép lịch sự.

Trao đổi với PV, thầy Nguyễn Quốc Bình (Hiệu trưởng trường THPT Việt Đức) xác nhận đó là hình ảnh của mình và cho biết, đây là việc làm thường niên đã được thực hiện nhiều năm nay. Đồng thời thầy Bình cho biết, đây chỉ là hành động nhỏ nhằm tạo không khí thân thiện giữa thầy và trò, chứ không có gì to tát.

Nguồn giadinh.net.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *