Thiếu nhi Hà Nội hân hoan trong Ngày hội

Trong những ngày cuối tháng 10/2017, tại trường Tiểu học Cao Viên II, huyện Thanh Oai, TP Hà Nội tổ chức ngày hội “Hiệp sĩ nước sạch”, chương trình được sự hưởng ứng nồng nhiệt của các thầy cô giáo, các em thiếu nhi và nhân dân địa phương.

Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Phú Trường, Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương, đ/c Nguyễn Thái An UV Ban Chấp hành TW Đoàn, Phó trưởng Ban Công tác Thiếu nhi Trung ương Đoàn; Ông Lê Mạc Linh, Phó Tổng Giám đốc Phụ trách Truyền thông & Đối ngoại Công ty Nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam, địa diện lãnh đạo huyện Thanh oai, huyện đoàn Thanh oai và ban giám hiệu nhà trường.

Đại diện các đôngc hí lãnh đạo tặng quà cho các em thiếu nhi tại ngày Hội

Tại ngày hội, các em được tham gia nhiều hoạt động bổ ích như vẽ tranh về chủ đề bảo vệ nguồn nước, thi thời trang tái chế từ những sản phẩm thải loại, các hoạt động hát múa, văn nghệ và trả lời các câu hỏi của Ban Tổ chức chương trình. Cũng trong khuôn khổ chương trình các em đã trưng bày các sản phẩm tái chế của mình từ rã như các hộp giấy, chai nước với nhiều hình dáng ngộ nghĩnh và có hiệu quả sử dụng trong cuộc sống.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc được biểu diễn tại chương trình

 

Nhiều thông điệp về bảo vệ nguôn nước được lan tỏa tại ngày hội.

Nguồn thieunhivietnam.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *