Trao học bổng “Thắp sáng những ước mơ” cho trẻ em miền Trung

TEV: Ngày 22/9/2018, Chương trình “Thắp sáng những ước mơ” được tổ chức tại cung thiếu nhi Đà Nẵng nhằm trao quà và học bổng cho gần 300 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi đến từ tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Trị và Thành phố Đà Nẵng. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và truyền hình Đà Nẵng.

Tham dự chương trình có Bà Trần Thị Thanh Thanh, nguyên Chủ tịch Hội BVQTEVN; Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa, Chủ tịch Hội BVQTEVN; Bà Nguyễn Thị Tuyết Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam;Ông Tạ Văn Hạ, Thường trực ủy Ban văn hóa giáo dục thanh niên, thiếu niên và nhi đồng của quốc hội; Bà Nguyễn Thị Kim Thúy Ủy viên thường trực Ủy ban Về các vấn đề xã hội của Quốc hội; Ông Đặng Hoa Nam Cục trưởng Cục trẻ em Bộ LĐTBXH; Ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng; Bà Lê Thị Tám, Chủ tịch Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em TP. Đà Nẵng.

“Thắp sáng những ước mơ”chương trình thường niên đã được tổ chức đã được tổ chức tại Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và tỉnh Bến Tre. Năm nay, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, UBND TP. Đà Nẵng, Hội Từ thiện và Bảo vệ quyền trẻ em TP Đà Nẵng triển khai chương trình này. Trong tháng 8/2018, Ban tổ chức đã tiến hành trao gần 1000 phần quà và học bổng cho trẻ em tại các tỉnh Thừa Thiên Huế, Quảng Trị, Quảng  Nam, Bình Định, Phú Yên, Bình Phước với tổng trị giá gần 2 tỷ đồng.

Chương trình tổ chức tại Đà Nẵng đã tạo cơ hội để trẻ em của một số tỉnh, thành phố được giao lưu, vui chơi, Bên cạnh đó, các em cũng sẽ được nhận những lời động viên, chia sẻ của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam và thành phố Đà Nẵng. Đó là sự khích lệ rất có ý nghĩa đối với những trẻ em kém may mắn, giúp các em nỗ lực vươn lên trong học tập và cuộc sống để phấn đấu thực hiện ước mơ của mình.

                                                                                        Treemviet.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *