Trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi bão lũ tỉnh Thừa Thiên – Huế

Năm 2020, trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống xã hội và tình hình mưa lũ gây ngập lụt và sạt lở đất nặng nề ở một số tỉnh miền Trung tác động trực tiếp đến kinh tế của các gia đình có hoàn cảnh khó khăn.Trước tình hình đó, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam tổ chức Chương trình “Tết ấm cho em” năm 2021 nhằm kịp thời quan tâm chia sẻ tình yêu thương của cộng đồng xã hội với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được hưởng niềm vui đón Tết Tân Sửu đủ đầy và ấm áp.

Ngày 28/12/2020, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam trao 100 suất quà cho 100 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị xã Hương Trà và thành phố Huế, mỗi em nhận 1 triệu đồng. Chương trình được phối hợp tổ chứccủa Hội Bảo vệ quyền trẻ em tỉnh Thừa Thiên Huế và Công ty cổ phần Hàng không  Vietjet tài trợ. Tiếp sau hoạt động trao quà tập trung, Đoàn đến thăm 02 gia đình trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tặng mỗi gia đình 05 triệu đồng và 01 phần quà.

Bà Ninh Thị Hồng, Phó Chủ tịch Thường trực Hội trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi bão lũ tỉnh Thừa Thiên Huế

Trong khuôn khổ của Chương trình, Cơ quan thường trực phía Nam của Hội và Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.Hồ Chí Minh tặng 50 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn bị ảnh hưởng bởi bão lũ, mỗi hộ gia đình 01 triệu đồng.

Ông Dương Hoài Nam, Giám đốc văn phòng miền Bắc Công ty cổ phần Hàng không Vietjet trao quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Thừa Thiên Huế

Trong tháng 1/2021, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam sẽ tiếp tục lên kế hoạch trao quà cho trẻ em tỉnh Ninh Bình và con chiến sỹ bộ đội tại Đồn biên phòng Síu Cài, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Ảnh Đoàn đến thăm gia đình các em để trao quà, động viên.

Tin, ảnh: Mạnh Dũng

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *