TUYỂN TƯ VẤN XÂY DỰNG VIDEO TỔNG KẾT DỰ ÁN

  1. Thông tin chung

Việt Nam đang có những bước phát triển và thay đổi nhanh chóng về kinh tế – xã hội. Vấn đề bạo hành, xâm hại trẻ em đang là một mối quan ngại của các cấp, các ngành và mọi người dân. Theo số liệu của Bộ Công An, năm 2018, cả nước đã xảy ra 1,547 vụ xâm hại trẻ em với 1,669 đối tượng, xâm hại 1,579 trẻ em, trong đó có 1,293 trẻ em bị xâm hại tình dục, trong đó các vụ xâm hại tình dục được phát hiện nhiều nhất tại Hà Nội[1].

Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam (VACR) với sự hỗ trợ của Quỹ hỗ trợ các sáng kiến tư pháp (JIFF) thực hiện dự án “Hỗ trợ tiếp cận tư pháp cho trẻ em bị xâm hại tình dục tại Hà Nội” từ tháng 9/2020 – tháng 12/2021 nhằm mục đích tăng cường tiếp cận tư pháp và hỗ trợ tư pháp cho trẻ em và gia đình là nạn nhân của xâm hại tình dục tại Hà Nội.

Kết quả 1: Nâng cao nhận thức cộng đồng về cách thức xử lý, thu thập chứng cứ, yêu cầu sự trợ giúp và hỗ trợ pháp lý khi phát hiện trẻ em bị xâm hại tình dục.

Kết quả 2: Nâng cao năng lực cho các nhóm hỗ trợ thực thi pháp luật và hỗ trợ y tế cho trẻ em và gia đình trẻ là nạn nhân của xâm hại tình dục tại Hà Nội, bao gồm: 1) Thành viên Hội thẩm nhân dân; (2) công an, kiểm sát viên; (3) Mạng lưới luật sư, luật gia BVTE – Hội BVQTEVN, trợ giúp viên pháp lý; (4) nhóm các tổ chức xã hội và tư vấn của Tổng đài quốc gia bảo vệ trẻ em 111 và giảng viên giảng dạy pháp luật trong nhà trường; (5) Truyền thông; (6) Các trung tâm đang chăm sóc, nuôi dưỡng, hỗ trợ trẻ em và các nhân viên y tế, các bác sĩ tâm lý tại bệnh viện công/trung tâm y tế.

Kết quả 3: Tăng cường khả năng tiếp cận các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ pháp lý và đại diện bào chữa cho trẻ em và gia đình là nạn nhân của xâm hại tình dục tại Hà Nội.

Để chuẩn bị cho hoạt động tổng kết dự án, VACR cần tuyển tư vấn kỹ thuật xây dựng video tổng kết hoạt động của dự án.

2. Yêu cầu công việc

Xây dựng hậu kỳ video về những hoạt động chính của dự án do VACR thực hiện. Yêu cầu sản phẩm có độ dài từ 7-10’, chuẩn full HD

3.Thời gian: Thực hiện từ 01 – 15/12/2021

4.Yêu cầu đối với tư vấn

Cử nhân trở lên trong các lĩnh vực liên quan tới thiết kế, kỹ thuật, công tác xã hội…

– Có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên trong xây dựng video, thiết kế sản phẩm truyền thông

– Có kinh nghiệm trong làm việc với các tổ chức xã hội

– Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm làm việc liên quan tới trẻ em

5. Phí tư vấn và hình thức thanh toán:

Phí tư vấn: Thỏa thuận

Việc thanh toán sẽ được thực hiện một lần bằng chuyển khoản sau khi công việc được hoàn thành và được VACR nghiệm thu.

6. Liên hệ: 

Ứng viên quan tâm xin gửi hồ sơ về Văn phòng VACR, tầng 5 Cung trí thức thành phố, số 1 Tôn Thất Thuyết, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc địa chỉ email: tuyendungjiff.vacr@gmail.com, trong hạn từ 15-30/11/2021.

Để hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ với anh Nguyễn Thành Trung – cán bộ dự án qua số điện thoại 0987248298.

                            


[1] https://dantri.com.vn/xa-hoi/1141-tre-em-bi-xam-hai-tinh-duc-trong-nam-2018-2019011217304825.htm

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *