Vụ bé trai bị bố bạo hành, phải trốn về nhà ông bà: Người mẹ kế ra trình diện công an

Tại cơ quan công an, người mẹ kế đã thừa nhận hành vi bạo hành con riêng 10 tuổi của chồng.

Ngày 7/12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc cháu T.N.K. (10 tuổi) bị bố đẻ là Trần Hoài Nam (SN 1983, trú tại phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy) và mẹ kế bạo hành.

Thông tin từ cơ quan Công an quận Cầu Giấy (Hà Nội) cho biết, họ đã làm việc với chị Trinh, người mẹ kế của bé T.N.K, phụ nữ này đã thừa nhận đã bạo hành con riêng 10 tuổi của chồng.

Theo một cán bộ Công an quận Cầu Giấy, sau khi cơ quan điều tra mời lên làm việc cả bố đẻ và mẹ kế cháu K đều thừa nhận hành vi đánh cháu bé.

Bé K. được trở về với gia đình bên ngoại nhưng vẫn còn sợ và rụt rè. Ảnh: Nông Thuyết

Bé K. được trở về với gia đình bên ngoại nhưng vẫn còn sợ và rụt rè. Ảnh: Nông Thuyết

“Sau khi xảy ra sự việc, chúng tôi đã yêu cầu cô ấy (Trinh – mẹ kế) về công an phường làm việc. Cô ấy thừa nhận, do cháu K. ăn vụng thịt bò nên đã cầm đũa vụt vào mặt cháu”, cán bộ Công an quận Cầu Giấy cho hay.

Tại cơ quan công an, Trần Hoài Nam khai nhận lý do đánh con trai do cháu quá nghịch. Do nhắc nhở K. nhiều lần không được nên Nam đã đánh đập con.

Nam cũng thừa nhận hành vi bắt con trai nằm úp mặt xuống đất rồi dùng roi sắt được kết bằng nhiều móc quần cáo để đánh con. Ngoài ra, khi Nam còn dùng chân đạp vào người con khi cháu đang đứng sát tường.

Trong trao đổi với PV Báo Gia đình & Xã hội vào sáng nay, chị N. tâm sự rằng bé K. vẫn rất hay ngủ mê và ú ớ nói sảng, giật mình và sợ hãi. Mỗi lần như vậy, chị lại ôm con và nói “có mẹ đây, từ nay, đau đớn hết rồi…”.Thông tin từ Công an quận Cầu Giấy cho biết, qua kiểm tra sức khỏe ban đầu, cháu K. bị rạn xương sườn và họ vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

Nguồn giadinh.net.vn

Bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *